Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Cách làm bánh tráng bơ


Tuy bản chất nguyên liệu cũng không gì khó tìm, cũng trứng, cũng rau răm, cũng hành phi, ruốc, đậu phộng, khô bò, chà bông. Dù vậy, vẫn có điểm khác nhau ở cách trình bày. Bánh tráng dùng làm bánh tráng cuộn có màu cam hình chữ nhật.

Cách làm bánh tráng bơ như sau: chúng ta sẽ rải đều các nguyên liệu lên miếng bánh tráng, sau đó cuộn tròn và cắt thành từng khúc vừa ăn. Sau đó, sẽ cho nước sốt khô bò hoặc sốt me và bơ trắng lên phần bánh. Khi ăn vào tất cả nguyên liệu dương như hòa quyện vào nhau. Vị ngọt của nước sốt khô bò, vị chua của sốt me lại thêm vị béo của bơ trắng trộn lẫn vào nhau, đảm bảo ai ăn một lần cũng dễ bị chinh phục bởi món bánh tráng cuốn bơ này.
Đã thế thì hãy thêm vào danh sách món bánh tráng cuốn nhé
Điểm thú vị ở đây là nguyên liệu và nước sốt là một phần rất quan trọng, quyết định món bánh ngon hay dở
Tất cả nước sốt bò, sốt me, khô bò đen đều do mình tự chế biến vệ sinh, sạch sẽ, đặc trưng cho món bánh tráng bơ.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét