Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Bánh tráng bơ , đặc sản Tây Ninh khó chối từ!

bánh tráng bơ
Bánh tráng bơ , đặc sản Tây Ninh khó chối từ!
Bạn có biết loại bánh tráng nào đang “Làm Mưa Làm Gió” trong giới trẻ hiện nay?
Nếu như Bánh Tráng Me là “Nữ Hoàng Ăn Vặt” thì Bánh Tráng Bơ xứng đáng được mệnh danh là “Ông Hoàng Bánh Tráng Trộn”. 2 loại bánh tráng này luôn dẫn đầu trong lựa chọn của các fan Ăn Vặt tuổi teen bây giờ.
Bánh tráng bơ Tây Ninh

Dù cho những năm gần đây trên thị trường có rất nhiều mẫu mã Bánh Tráng Bơ Tây Ninh khác nhau nhưng những chủng loại Bánh Tráng Bơ Tây Ninh luôn DẪN ĐẦU thị trường về mức độ phổ biến.
Loại bơ mà cơ sở đang sử dụng được làm từ Bơ Thực Vật nhập khẩu từ Indonesia, cho nên luôn đảm bảo ATVSTP, ít béo, tốt cho sức khỏe và thời hạn sử dụng cao, hoàn toàn trái ngược với loại bơ được đánh từ trứng Không Rõ Nguồn Gốc đang bày bán tràn lan ngoài thị trường.
Bạn hãy nghĩ đến cảm giác vừa làm món Bánh Tráng Bơ theo sở trường của bản thân vừa KIỀM CHẾ tuyến nước bọt đang TUÔN TRÀO thật không thể chịu nổi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét