Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Bánh tráng Bơ đặc sản Tây Ninh

Bánh tráng bơ là món "đặc sản" mới có mùi vị lạ miệng và đang tạo nên cơn sốt trên các diễn đàn đồ ăn vặt, đây là một trong những biến tấu từ bánh tráng của vùng đất Trảng Bàng Tây Ninh. Hương vị độc đáo này là từ sự kết hợp giữa bánh tráng ớt cuốn kèm với sốt bơ có vị béo, cay cay của vị muối ớt Tây Ninh trứ danh thêm chút bùi của tỏi sấy và đậu phộng, con ruốc đã thu hút nhiều thực khách khác nhau bởi hương vị độc đáo riêng.

Bánh tráng bơ là món ăn vặt rất hấp dẫn với người thích ăn cay, cay cay của bánh tráng ớt, béo ngậy từ vị bơ, dẻo và dai của bánh tráng. Bánh tráng hoàn toàn từ bột gạo, bơ làm trực tiếp từ nhà (không có chất bảo quản). 

Bánh tráng bơ

Bánh tráng bơ thường sử dụng bánh tráng dẻo tôm phơi sương hoặc bánh tráng ớt . Sau đo, các bạn chia bánh tráng ra từng bich nhỏ , mỗi bịch khoảng từ 4-10 miếng ( tùy giá bán).Nguyên liệu bánh tráng bơ online gồm: hành phi, ruốc sáy, chà bông hoặc khô bò sợi, bơ trắng hoặc bơ vàng (tùy thích) 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét